Hành Trình Thương Hiệu

Câu Chuyện Ra Đời Hue One Food

Hue One Food được thành lập dựa trên câu chuyện

Hệ Tư Tưởng

Tầm Nhìn

Hue One Food mục tiêu phát triển sản phẩm có mặt tại 30 quốc gia, xây dựng nhà máy tại Mỹ và tại Trung Quốc. Chúng tôi truyền tải đến 2 tỷ người thông điệp văn hoá Huế, mang đến hương vị thơm ngon bổ dưỡng, an toàn cho sức khoẻ, phù hợp với giá vị văn hoá Hue One Food xây dựng và cống hiến cho thị trường.

Sứ Mệnh

Hue One Food mang sứ mệnh phụng sự giá trị nhân văn, văn hoá Huế đến toàn cầu. Chúng tôi hướng đến xây dựng món ăn đặc sản Huế mang tính toàn cầu hoá, đưa thương hiệu quê hương chinh phục trái tim thế giới.

Hệ Giá Trị

Hue One Food có một giấc mơ được mang công thức Bột Lọc Độc Quyền từ người Nghệ Nhân Huế, đến với tất cả người Việt Nam, và tới toàn thế giới. Bằng sự đam mê và trách nhiệm về sự kế thừa, chúng tôi tự tin sẽ mang đến hương vị thơm ngon bổ dưỡng, an toàn cho sức khoẻ, phù hợp với giá vị văn hoá Hue One Food xây dựng và cống hiến cho thị trường.

01
KẾ THỪA & GÌN GIỮ
Hue One Food kế thừa và phụng sự giá trị nhân văn từ món ăn vănhoá người Huế đã xây dựng được nhiều cầu nối đến nhiều kháchhàng từ các vùng đất khác ở trongvà ngoài nước.
02
CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN
Trước kỳ giải phóng đất nước, bánh được làm ra dựa trên ý tưởng công thức bột lọc của người nghệ nhân chuyên làm bột bánh lọc nổi tiếng.
03
SÁNG TẠO
Hue One Food với chiến thắng dự án PIZZA GIÒN CHINH PHỤC THẾ GIỚI do UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế chứng nhận, điều này minh chứng cho khả năng sáng tạo dựa trên nền tảng truyền thống.
04
VƯƠN RA THẾ GIỚI
Viết lên câu chuyện đặc sản muôn đời, cho đến nay chúng tôi đã bước từng bước vững chắc trên con đường xây dựng sứ mệnh món ăn đặc sản Huế mang tính toàn cầu.

Văn Hóa Danh Nghiệp

Đội Ngũ

Hue One Food – nơi hội tụ các lớp Kế Thừa trẻ, sáng tạo và đam mê cống hiến. Bằng sự nhiệt huyết và trách nhiệm về sứ mệnh Gìn giữ và kế thừa tinh hoa âm thực Việt, chúng tôi tin vào sức mạnh tập thể, tin vào sự dẫn dắt của Ban Lãnh Đạo có Tâm ,có Tầm, với những hướng đi rất mạch lạc và vững vàng.
Bên cạnh đó, đội ngũ Hue One Food cũng tin vào giá trị lõi của thương hiệu, bởi trong đó chúng tôi tìm thấy những giá trị tương đồng.

Những Con Số Biết Nói

  • 0+

    Nhân viên

  • 0+

    Khách hàng

  • 0+

    Hộp bánh bán ra năm 2021