logo-vien-trang

Thư Mời Hợp Tác Đại Lý

BẮT ĐẦU TỪ 1 THÙNG BẤT KÌ

 • Chiết khấu KHỦNG
 • Chính sách HẤP DẪN nhiều ƯU ĐÃI
 • Hỗ trợ TỐI ĐA về truyền thông, vật phẩm bán hàng, bánh mẫu đi kèm khách thử
 • Luôn được quan tâm, đồng hành và sát cánh để cùng phát triển
HỢP TÁC NGAY

Hãy cùng Hue One Food đưa bánh ép Huế nổi tiếng khắp Việt Nam

Hình Thức Hỗ Trợ

Hình Thức Hỗ Trợ

Cho nhau bạc triệu không bằng giới thiệu cách làm ăn!

Các Chứng Nhận An Toàn

 

Với sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra giúp mang lại những sản phẩm an toàn chất lượng, hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

hinh-anh

Mục Tiêu

Xem chi tiết

Luôn luôn tuyển đại lý, chi nhánh toàn quốc

Góc Chia Sẻ Đại Lý

 

“Trong các ngành ăn vặt – snack trên toàn quốc, mình nhận thấy sản phẩm Hue One Food mang lại sự khác biệt khác hẳn hoàn toàn so với các dòng sản phẩm ăn vặt – snack đang chạy trên thị trường. Vì sự khác biệt đậm chất ẩm thực Việt, mang giá trị văn hoá ẩm thực Kinh Đô Huế, tiềm năng tương lai sẽ là món ăn vặt nổi tiếng trên toàn quốc không chỉ bởi giá trị mà còn ở chất lượng và sự tiện dụng của sản phẩm mang lại cho khách hàng.”

“Vô tình thấy được hình ảnh của một bạn khách kể về một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường với nội dung đầy sự tự hào và câu chuyện ý nghĩa về một đội ngũ trẻ mong muốn góp một phần gì đó cho quê hương của mình. Chính vì vậy, tôi đã bị thu hút bởi những giá trị nhân văn, văn hóa tốt đẹp mà các bạn mang lại. Là một người đam mê ẩm thực Huế, tôi đã kết nối và đưa sản phẩm Bánh ép Huế – Hue One Food đến gần với khách hàng nơi tôi đang sinh sống và làm việc. Khách hàng cực kỳ thích thú và ghiền sản phẩm này.”

 “Dưới góc nhìn là một Đại Lý và là khách hàng thân thiết của Hue One Food, sản phẩm Bánh ép Huế – Hue One Food rất tuyệt về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nơi này. Đúng với con người Huế: thân thiện, nhiệt tình, chịu khó và hỗ trợ hết mình. Hi vọng rằng sản phẩm Bánh ép Huế – Hue One Food sẽ ngày càng phát triển, cho ra nhiều dòng sản phẩm hơn nữa về các món ăn nổi tiếng của ẩm thực Huế dành cho những người yêu thích món ăn Huế không cần đến Huế vẫn có thể an tâm dùng sản phẩm Huế đúng hương vị Huế.”

Video Hue One FoodHình Ảnh Sản Phẩm Hue One Food

Hướng Dẫn Đăng Ký Đại Lý

  Nhập đầy đủ thông tin của bạn để được liên hệ!
  Thương Hiệu Phân Phối

  hinh-anh

  LIÊN HỆ

  ©2021 HUE ONE FOOD. Thiết kế bởi VIO